Giới thiệu

Trong xu thế nền kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển, nhu cầu đầu tư vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngày càng cao, nhiều công ty gặp khó khăn trong vấn đề pháp lý và kế toán khi vận hành. Liệu rằng các doanh nghiệp có cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ pháp lý và kế toán, ngay từ những ngày đầu và sau đó?

Đối với doanh nghiệp nước ngoài việc thành lập công ty tại Việt Nam nên chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và các bước thực hiện như thế nào là hợp pháp và tiết kiệm?

Vì sao các doanh nghiệp không lựa chọn giải pháp tối ưu hơn về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Kế toán và Pháp lý?

Các doanh nghiệp đã lựa chọn được đơn vị đồng hành cùng họ trong các giai đoạn hoạt động phù hợp?

Thực tế, không phải một, mà là một vài vấn đề đặt ra như bạn thấy. Và những vấn đề này, chính là khởi nguồn động lực cho chúng tôi quyết tâm thành lập Diễn đàn Kế toán trưởng và dịch vụ Kế toán trưởng, với mong muốn tạo ra công cụ phù hợp, chuyên nghiệp, tối ưu về hai mảng Kế toán và Thuế, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực và tập trung hơn vào phát triển kinh doanh.

Giới thiệu

Liên hệ tư vấn Hotline: 0986 583969

dịch vụ uy tín

Với đội ngũ chuyên gia là các kế toán trưởng có hàng chục năm kinh nghiệm trong các công ty có quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất.

chi phí hợp lý

Giá cả dịch vụ phải chăng, chất lượng dịch vụ vượt trội so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cả khi đã hoàn thành dịch vụ cho khách hàng.

tư vấn kịp thời

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, lao động tiền lương, bảo hiểm với kiến thức luôn được cập nhật mới nhất.